Đã tìm được người hiến tế bào gốc

Tin tốt lành!!! Rất vui mừng được thông báo tới các bạn là chúng tôi đã tìm được một người tặng tế bào gốc tương ứng cho Joon. Mặc dù mọi thông tin chi tiết liên quan đến người cho tặng này được bảo mật, nhưng chúng tôi được biết là kết quả xét nghiệm ban đầu đã cho thấy sự tương thích ở cấp độ 10/10. Để hiểu thêm về sự tương thích HLA, mong các bạn vui lòng tìm đọc lại bài viết của chúng tôi vào tháng 10.

Theo như dự kiến, Joon sẽ được cấy ghép tế bào gốc vào ngày 6 tháng 12 tại Bệnh viện đại học Genève.

Sau cuộc kiểm tra tổng thể vào tuần trước, Joon đã trở về nhà. Bắt đầu từ tuần tới,  em sẽ nhập viện lại, sau đó, để chuẩn bị cho việc cấy ghép em sẽ được điều trị hoá trị và xạ trị.

Sau khi cấy ghép, Joon sẽ nằm lại phòng cách ly một vài tuần và quá trình phục hồi sẽ là cả một giai đoạn dài.

Chúng tôi thực sự biết ơn các bạn, những người đã hồi đáp lời kêu gọi của chúng tôi và đăng ký hiến tặng tuỷ/tế bào gốc.  Xin được gửi lời cảm ơn tới các tổ chức, các hội đoàn đã giúp chúng tôi chuyển lời kêu gọi đến toàn cộng đồng người Việt trên thế giới cũng như những cá nhân đã tình nguyện giúp đỡ chúng tôi bằng nhiều cách khác nhau.

Chúng tôi rất mong trang blog này sẽ tiếp tục hoạt động, vì cho dù Joon đã tìm được một người cho tế bào gốc tương thích nhưng chúng tôi tự thấy vẫn nên có trách nhiệm tuyên truyền về tầm quan trọng của việc cho tặng tuỷ sống/tế bào gốc! Mỗi một người đăng ký sẽ có thể làm nên sự kỳ diệu cho tất cả những bệnh nhân máu trắng đang ngày đêm tìm kiếm người cho tặng.

7 thoughts on “Đã tìm được người hiến tế bào gốc”

  1. tuyệt quá chúc mừng em … Mừng vì sau bao tháng ngày đợi chờ và hi vọng … Cảm tạ Chúa … Mong em thật vững vàng và cố gắng lên nhé … thời gian còn dài … chị tin em là cô bé dũng cảm sẽ vượt qua được tất cả mọi điều … Chúc em và gia đình sức khỏe … hạnh phúc … ! Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng hãy mĩm cười em nhé …Thượng đế đóng cánh cửa này sẽ mở ra cánh cửa khác vì thế hãy vững tin lên nhé … cô bé !

  2. Điều kỳ diệu đã đến với Joon, chúc mừng em và gia đình. Xin cám ơn Ngườ đã hiến tặng tế bào gốc để giúp Joon.
    God Bless You !

  3. Ôi quá tốt lành,xin chúc mừng Joon…chú cầu chúc cho cháu gặp may mắn,mọi sự tốt lành nhất đến với cháu cháu xứng đáng được sống trong sự thương yêu của mọi người, chúc mừng cháu Cảm ơn Chúa đã mang tình thương và lắng nghe lời cầu xin cho Joon

    n Tue, 19 Nov 2013 13:00:56 +0000 Help Jo

Leave a Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s